Trường Tiểu Học Ân Tín phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường” năm học 2020-2021

 “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường

----------

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc; nhằm tiếp sức cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường thông qua hình thức tiết kiệm tiền lì xì Tết để nuôi heo đất, trường Tiểu Học Ân Tín tổ chức phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường” 

Tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

- Vận động, quyên góp nhằm gây quỹ trao tặng xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giúp các em được vui bước đến trường, vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Phong trào được triển khai sâu rộng trong toàn đội viên, thu hút đông đảo sự tham gia của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội, các tổ chức xã hội và nhân dân.

 

- Tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường” là phong trào thiết thực, ý nghĩa và mang tính nhân văn cao, vừa giáo dục ý thức tiết kiệm cho các em vừa giáo dục tinh thần “Tương thân tương ái,Lá lành đùm lá rách” cho thiếu nhi.

 

Phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường”  là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao, vừa giáo dục ý thức tiết kiệm, vừa giáo dục tinh thần tương thân tương ái dành cho các em. 

Bài viết liên quan