Hội nghị CCVC trường TH Ân Tín năm học 2019-2020

Được sự cho phép của phòng Giáo dục và Đào tạo Hoài Ân.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 24 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Ân Tín đã long trọng tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2019-2020.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Thái Ngọc Anh phó trưởng phòng GD - ĐT Hoài Ân; đồng chí Lê Ngọc Anh phó chủ tịch Liện đoàn lao động Huyện Hoài Ân; Đồng chí Huỳnh Quang Chánh bí thư Đảng ủy xã Ân Tín; đồng chí Lê Văn Phước phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ân Tín. Các đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CC-VC trong nhà trường.

Mở đầu chương trình Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương - phó bí thư chi bộ- - phó hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí đại biểu về xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ để nhà trường đạt kết quả tốt trong năm học này.

Trong phần thảo luận, CC-VC đã đưa ra những ý kiến trao đổi về vấn đề đổi mới phương pháp, hình thức dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; vấn đề xây dựng cảnh quang môi trường xanh - sạch - đẹp,...

Trong Hội nghị Hội đồng thi đua nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng các đồng chí CC-VC đạt các thành tích được các cấp khen thưởng trong năm học 2018-2019.

Sau một thời gian làm việc tích cực khẩn trương, Hội nghị đã đi đến thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp và đề ra Nghị Quyết phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch đề ra trong năm học 2019-2020.

Nhãn

 

        

Bài viết liên quan